du lich Phu Quoc - Subscribe RSS

You are here

Tour Nha Trang – Mũi Né 5 ngày mua sắm thỏa thích

Nha Trang là một trong những điểm đến lý tưởng cho du khách trong mùa hè này, tour du lịch Nha Trang - Mũi Né 5 ngày sẽ giúp cho bạn quên đi những mệt mỏi, nóng bức của của mùa hè và đem đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ.

NGÀY 1: HÀ NỘI – TOUR TẮM BÙN KHOÁNG NHA TRANG  (Ăn Trưa, Tối)

Buổi sáng: Xe và HDV sẽ đón đoàn tại điểm hẹn ban đầu để khởi hành đi ra Sân bay Nội Bài làm các thủ tục bay đến Nha Trang. Đến Nha Trang, xe đưa đoàn về khách sạn, nhận phòng và nghỉ ngơi.

Đoàn đến tham quan và tận hưởng dịch vụ tắm bùn, tắm suối khoáng tại trung tâm suối khoáng nóng Tháp Bà. Sau đó, đoàn về thư giãn tại hồ bơi khách sạn, ăn tối và tự do đi dạo.

Xem thêm bài viết: Festival biển Nha Trang 2015 mang chủ đề hòa bình và sáng tạo

NGÀY 2: NHA TRANG  (Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối)

Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn đến tham quan cảng Đá, sau đó đến thăm lần lượt các đảo nổi tiếng của Nha Trang như đảo Hòn Mun (Đảo Yến) với rất nhiều Yến sinh sống, tại đây quý khách được mua rất nhiều sản phẩm làm từ yến thiên nhiên. Tiếp theo, Đảo Hòn Một với nhiều quán nổi trên vịnh rất đẹp. Tham quan đảo Hòn Tằm với nhiều hoạt động giải trí sôi nổi, thú vị. Tìm hiểu làng chài Hòn Miễu trong những buổi sáng đánh bắt, thưởng thức những món ngon từ hải sản tươi sống.

Đoàn trở về khách sạn ăn tối và nghỉ ngơi, buổi tối đoàn được tự do đi dạo, mua sắm, ngắm Nha Trang lúc lên đèn.

Xem thêm các tour du lịch Nha Trang tại website của Du lịch Di Sản Việt: http://dulichdisanviet.vn/

NGÀY 3: NHA TRANG - MŨI NÉ                     (Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối)

Đoàn ăn sáng tại khách sạn, sau đó khởi hành đi Mũi Né. Đoàn nhận phòng và đi tắm biển, sau đó đi tham quan Đồi Cát rộng mênh mông với các hoạt động vui nhộn như kéo co, bóng chuyền, trượt cát…

Đoàn  ăn tối tại khách sạn, nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá Mũi Né về đêm.


NGÀY 4: MŨI NÉ – TOUR NHA TRANG                  (Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối)

 

Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó đến khám phá chợ Phan Thiết với rất nhiều đặc sản và quà lưu niệm nổi tiếng. Xe đưa đoàn về khách sạn, ăn trưa, nghỉ ngơi. Chia tay Mũi Né, buổi chiều đoàn khởi hành về Nha Trang.

Đoàn ăn tối tại nhà hàng và tự do nghỉ ngơi, đi dạo khám phá Nha Trang lung linh trong ánh đèn.

NGÀY 5: NHA TRANG – HÀ NỘI                                                           ( Ăn Sáng)

Sau bữa sáng buffet tự chọn tại khách sạn, quý khách được đưa đến chợ Đầm Nha Trang – Một trong những chợ lớn của Nha Trang, tại đây, quý khách được mua sắm rất nhiều sản phẩm đặc trưng của Nha Trang về làm quà cho người thân và bạn bè.

Xe và HDV đưa đoàn ra sân bay Cam Ranh làm thủ tục bay về Hà Nội. Về đến Hà Nội, xe đón và đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu. HDV chia tay đoàn và kết thúc chương trình tour Nha Trang 5 ngày

Bạn đang xem chuyên mục tour du lịch nha trang mũi né giá rẻ. Để biết thêm các chương trình khác xin vui lòng truy cập tại http://dulich-nhatrang.org/

Bài viết liên quan