du lich Phu Quoc - Subscribe RSS

You are here

Nha Trang - Thiên đường cho du khách trong nước và quốc tế

"Tôi thực sự choáng ngợp với vẻ đẹp Nha Trang khi lần đầu đặt chân đến đây". Đối với người nước ngoài, họ đi du lịch khắp nơi ở các nước Đông Nam Á giá cả sinh hoạt rất rẻ, phù hợp với những anh chàng thất nghiệp, người Việt Nam gọi đó là “ Tây ba lô”. 

Trông họ có vẻ bụi bặm, phong trần trong khoảng thời gian lặn lội di chuyển, du lịch đó đây. Họ dừng chân tại Việt Nam – nơi mà có rất nhiều những người như họ đang lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến du lịch của mình. Ở Nha Trang có những nhà hàng giá rẻ, quán bar phục vụ ăn uống cho họ. Có những của hàng bán và cho thuê đồ lặn giúp họ khám phá rặng san hô, đáy biển trong vịnh Nha Trang. Họ có thể đặt một khách sạn 3 sao tại Nha Trang với giá chỉ khoảng 15$ như: khách sạn Nhị Phi Nha Trang, khách sạn Dendro, khách sạn  Prime...đều là những khách sạn phù hợp với ngân sách mà họ mang theo.

nha-trang-du-lich

Xem thêm các thông tin bổ ích khác về du lịch Nha Trang:

Du lịch Nha Trang Mũi Né

Hành trang của du khách ba lô là một chiếc túi dài hơn 1m mà họ đeo sau lưng, trong đó chứa đựng tất cả các vật dụng sinh hoạt hàng ngày của họ, có một vài bộ quần áo, dao, kéo, đồ dùng vê sinh cá nhân…

tay-lan-bien-nha-trang

Tôi sẽ nói qua hành trình một ngày của những du khách ba lô khi đi du lịch Nha Trang: Sáng sớm họ tỉnh giấc trong một khách sạn bình dân 3 sao, không quá sang trọng nhưng đầy đủ tiện nghi. Thường thì họ sẽ không ăn sáng ở khách sạn, họ ra ngoài ăn thưởng thức một chút hương vị đặc trưng của các món đặc sản vỉa hè ở Nha Trang. Anh chàng Tây balo tiếp tục hành trình khám phá của mình. Họ đi thuê một vài dụng cụ lặn biển tại một của hàng bán đồ lặn biển ven đường. Lặn biển Nha Trang là một hoạt động thú vị, có phần hơi mạo hiểm cho những ai không có kỹ năng lặn. Đối với du khách Tây balo thì công việc này trở nên rất dễ dàng. Về đêm, họ vào những quán bar, gọi một ly cocktail nhâm nhi theo những bản nhạc dance hoành tráng. Một ngày của du khách Tây balo là như vậy đấy, không lo nghĩ, ưu phiền khi đến với thiên đường của biển Nha Trang.

Bạn có thể xem thêm tin tức du lịch Nha Trang tại trang http://dulich-nhatrang.org

Bài viết liên quan