du lich Phu Quoc - Subscribe RSS

You are here

Nem nướng Ninh Hòa – Đặc Sản Nha Trang

Khách du lịch đến với Nha Trang thường nhắc nhớ nem nướng Ninh Hòa, Khánh Hòa, bởi đây là món ăn rất ngon và được du khách lựa chọn rất nhiều. 

Du khách sau khi được thưởng thức món đó xong thường chuyền tai nhau từ người này đến người khác về món ăn hấp dẫn này, chính vì thế, nem nướng Ninh Hòa Nha Trang đã trở thành món ngon không chỉ đối khách du lịch đi Nha Trang mà kể cả khách đã đến Nha Trang nhiều lần cũng vẫn tìm đến để thưởng thức lại. Ở Nha Trang có món nem chua cũng rất ngon, nhưng món nem nướng Ninh Hòa lại là món được người dân Khánh Hòa yêu thích hơn.

Món nem nướng vốn nổi tiếng ở Ninh Hòa xong dần dần nó lại trở nên món ngon nổi tiếng khắp Nha Trang bởi người dân Nha Trang ưa chuộng. Chính vì thế, bạn có thể tìm mua và thưởng thức nó ở bất kỳ đâu trên đất Nha Trang mà không sợ không ngon bằng ở Ninh Hòa, từ cách chế biến nem nướng với nguyên liệu từ thịt heo đất đỏ nổi tiếng ngon, đến cách pha chế nước chấm đến các đồ ăn kèm đủ các vị chua, cay, đắng, chat…Tất cả đều làm theo cách làm của người Ninh Hòa hay làm.

theo nguồn http://dulichdisanviet.vn/tour-du-lich-mien-trung/tour-du-lich-nha-trang/

Xem thêm các thông tin ưu đãi khác

Một phần nem nướng bao gồm từ sáu đến tám miếng thịt băm lụi, kèm theo đó là bánh tráng chiên giòn và các rau gia vị ăn kèm rất đa dạng. Điều quan trọng hơn đó là sự kết hợp của nem nướng đó với bát nước chấm hài hòa chanh, tỏi, ớt đẹp mắt. Tùy thuộc mỗi quán khác nhau sẽ có cách pha chế riêng nhưng vẫn luôn đảm bảo đầy đủ các nguyên liệu như muối, đường, tỏi, ớt, tương, thịt heo băm….và một số gia vị đặc trưng của riêng từng quán.

Bài viết liên quan