du lich Phu Quoc - Subscribe RSS

You are here

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long

Du lịch Hạ Long luôn là lựa chọn số một cho mọi du khách khi đến với đất nước Việt Nam bởi tại đây có quần thể vịnh được UNESCO công nhận là “di sản thiên nhiên thế giới” rất nổi tiếng, ngoài ra, Vịnh Hạ Long còn được phong một danh hiệu là “kỳ quan thế giới mới” được rất nhiều du khách quốc tế biết đến. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn những kinh nghiệm quý báu để bạn sẽ có được chuyến du lịch nhiều trải nghiệm đáng quý.

DU LỊCH HẠ LONG

KINH NGHIỆM BỔ ÍCH DÀNH CHO BẠN

Tất cả các mùa trong năm du khách đều có thể đi du lịch Hạ Long, nhưng thời gian đẹp nhất cho chuyến du lịch của bạn có thể nói là khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 10 vì đây có thể nói là mùa cao điểm cho du lịch Hạ Long. Bạn vừa có thể thoải mái tắm biển, vừa được đi thuyền ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long hùng vĩ với thời tiết mát mẻ, dễ chịu. Đặc biệt, vào dịp này, du khách đến với Hạ Long rất đông, mỗi ngày có đến hàng nghìn lượt khách đến đi khiến cho hoạt động du lịch trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết, bạn đi du lịch vào mùa này sẽ rất vui và thú vị.

Du lịch Hạ Long vào mùa đông mặc dù bạn sẽ không đi tắm biển được, nhưng ngắm vịnh Hạ Long trong tiết trời lạnh với những đám sương mù bao bọc những đảo lớn nhỏ, nước biển trong xanh như pha lê óng ánh dưới những tia nắng mặt trời le lói, ửng hồng trên bầu trời cảm giác rất tuyệt. Bạn cứ thử cảm giác đó một lần sẽ biết, khách du lịch nước ngoài rất hay đến Hạ Long vào mùa này trong chuyến du lịch dài ngày của họ.

Xem thêm bài viết: Kinh nghiệm khi đi du lịch Hạ Long. Theo nguồn của Du lịch Di Sản Việt: http://dulichdisanviet.vn/

Trên vịnh có rất nhiều tàu, thuyền lớn nhỏ từ những chiếc thuyền nhỏ cho đến những con tàu cao cấp 3-5*, du khách có thể lựa chọn phương tiện thích hợp cho hành trình khám phá của mình. Các con thuyền ra vào, cập bến liên tục nên không lúc nào bạn không có thuyền ra vịnh. Bạn có thể mua vé tàu tại các tàu luôn hoặc mua cả vé tham quan, cả vé lên tàu tại quầy đăng ký vé trong cảng hành khách Bãi Cháy (thường mua trong này giá rẻ hơn mua trực tiếp tại tàu).

Đi ngắm vịnh xong, bạn có thể đi dọc theo bờ vịnh và tắm biển thỏa thích tại Bãi Cháy. Bãi biển nỳ hàng năm có rất nhiều du khách đến đây, nó trở lên đông đúc, sôi động hẳn vào dịp mùa hè, tắm biển xong bạn có thể mua một chai nước ngọt hoặc một quả dừa tươi và ngồi trên ghế và ngắm hoàng hôn buông xuống lấp ló sau những hòn đảo lớn nhỏ. Hãy khởi động mùa hè mới bằng chuyến du lịch Hạ Long nhé!

Nội dung bài viết bạn đang xem tại chuyên mục kinh nghiệm du lịch Hạ Long hữu ích. Truy cập ngay website: http://dulich-nhatrang.org/

Bài viết liên quan