du lich Phu Quoc - Subscribe RSS

You are here

Khu nghỉ dưỡng Six Senses Vịnh Ninh Vân, Nha Trang

Khu nghỉ dưỡng Six Senses vịnh Ninh Vân, Nha Trang nằm cách trung tâm thành phố khoảng hơn 20km, theo hướng Đông Bắc ra biển. Từ trên tàu phòng tầm nhìn đến Six Senses là khung cảnh mộc mạc tựa như một bức tranh thủy mặc, nhưng không hẳn vì thế nơi đây không sang trọng, hiện đại.

Six Senses vịnh Ninh Vân, Nha Trang được thiết kế theo phong cách truyền thống trong văn hóa của những ngư dân vùng biển Việt Nam. Ngói đá nay được lợp bằng chính những tán lá dừa khô, nội thất hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, các vật dung tiện nghi đều được làm bằng đồ gốm sứ cao cấp...

six-senses-ninh-van-bay-nha-trang

Six Senses Ninh Vân nổi tiếng bởi dịch vụ Spa 6 giác quan tốt nhất Nha Trang, được một tạp chí uy tín bình chọn trong top 20 khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới. Bất kỳ ai đã từng đặt chân đến khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân, Nha Trang đều được các nhân viên niềm nở đón tiếp và phục vụ tận tình một các chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể cảm nhận mình đang sống trọn vẹn với thiên nhiên do khu nghỉ dưỡng nằm hoàn toàn riêng biệt, bao quanh bởi biển và đồi núi cao hùng vỹ. Những ấn tượng ban đầu được tạo nên bởi vẻ đẹp của Six Senses vịnh Ninh Vân sẽ khắc sâu trong tâm trí của bạn mãi mãi. 

Xem thêm một số thông tin khác về Nha Trang

Khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân, Nha Trang là một quần thể gồm 54 biệt thự cao cấp, sang trọng với tổng diện tích rộng hơn 26.000 m2. Đến với Six Senses Ninh Vân, bạn không chỉ tận hưởng mỗi dịch vụ Spa 6 giác quan mà còn rất nhiều các hoạt động hấp dẫn khác như: trải nghiệm hành trình đi bộ trong rừng leo núi, tham qia các hoạt động trên biển, tập yoga, hoạt động lặn biển ngắm san hô. Tất cả những vật dụng cần thiết đều được khu nghỉ dưỡng trang bị cho bạn thỏa thích tham gia. Sau tất cả những hoạt động, bạn cần tiếp thêm năng lượng tại hệ thống nhà hàng phục vụ theo phong các quốc tế Âu - Á, những sản vật thú rừng hay những đồ hải sản tươi sống đã qua chế biến. 

six-senses-ninh-van-nha-trang

Hệ thống các hạng phòng của Six Senses vịnh Ninh Vân, Nha Trang như sau:

Loại hạng phòng

Số phòng

Diện tích (m2)

Giá phòng (VND)

The Hill Top Pool Villas

15

158

Liên hệ để biết giá

The Beachfront Pool Villas 

21

176

Liên hệ để biết giá

Rock Pool Villas

7

187

Liên hệ để biết giá

Water Pool Villas

11

154

Liên hệ để biết giá

Tiện nghi trong phòng của khu nghỉ dưỡng Six Senses bao gồm:

  • Bể bơi riêng
  • Mini Bar  - hầm rượu riêng
  • Phòng tắm
  • TV, điện thoại quốc tế
  • Wifi internet
  • Phục vụ phòng 24/24
  • Ghế tắm nắng

Bạn đang xem trong xem trong danh mục khach san 5 sao tai Nha Trang. Đẻ xem thêm thông tin hữu ích về Du lịch Nha Trang - Đà Lạt. Hãy truy cập trang: http://dulich-nhatrang.org

Bài viết liên quan