du lich Phu Quoc - Subscribe RSS

You are here

Khách sạn Nhị Phi Nha Trang - không gian rộng và đẹp cho gia đình

Khách sạn Nhị Phi Nha Trang là khách sạn có không gian rộng rãi và đẹp, nằm ở con đường mang tên Biệt Thự, thành phố biển xinh đẹp. Chỉ mất ít phút tản bộ, bạn đã ra đến bãi biển để hòa mình với cái nắng chói chang, làn nước biển xanh biếc, dải cát biển trắng xóa. 

Khách sạn Nhị Phi Nha Trang là khách sạn 3 sao hơn thế, đạt tiêu chuẩn quốc tế, được xây dựng và đi vào hoạt động hồi tháng 9/2012. Khách sạn có tổng diện tích khoảng hơn 800 m2 nằm ngay tại trung tâm thành phố. Khách sạn 3 sao Nhị Phi Nha Trang không phải là một khách sạn sang trọng, hoành tráng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi cần thiết và đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp Anh – Việt rất tốt.

ho-boi-khach-san-nhi-phi-nha-trang

Khách sạn Nhị Phi có hệ thống dịch vụ tiện tích đa dạng phù hợp với từng đối tương khách du lịch và khách công vụ đi công tác. Đầu tiên phải kể đến dịch vụ nhà hàng có sức chứa hơn 200 khách chuyên phục vụ các món Âu Á, đặc trưng 3 viên và hải sản tươi sống. Ngoài ra, khách sạn còn có thực đơn phục vụ tiệc và dành cho khách đoàn tour du lịch. Đặc biệt, thực đơn buffet sáng miễn phí cho đối tượng khách lưu trú tại khách sạn tại tầng trệt của khách sạn. Hội trường tổ chức sự kiện có vị trí tại tầng 5 của khách sạn với sức chứa hơn 100 khách, được trang bị thiết bị trình chiếu âm thanh và màn chiếu…chuyên phục vụ tổ chức họp hội nghị, sự kiện họp mặt, gala. Ngoài ra, khách sạn Nhị Phi Nha Trang còn có dịch vụ Spa chăm sóc cơ thể. Nhị Phi Spa tạo cho du khách một cảm giác thư giãn thỏa mái nhất, giúp hồi phục sức khỏe, tăng cường năng lượng, giảm mệt mỏi căng thẳng hàng ngày. Được sử dụng máy móc chuyên nghiệp và 100 % hương liệu tự nhiên kết hợp với phương pháp trị liệu truyền thống, chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ này.

phong-khach-san-nhi-phi-nha-trang

Hệ thống phòng nghỉ của khách sạn bao gồm tất cả 90 phòng các loại, được trang bị đầy đủ tiện nghi cần thiết. Dịch vụ phòng được  phục vụ 24/24, có nghĩa là bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gọi đồ ăn lên phòng, nhân viên dọn phòng, giặt là..Một số phòng của khách sạn có ban công hướng biển và hướng phố, giúp bạn phòng tầm nhìn để tận hưởng cái đẹp của vịnh Nha Trang.

Sau đây là một số thông tin về hạng phòng của khách sạn Nhị Phi Nha Trang. Bạn có thể tham khảo:

Loại hạng phòng

Số phòng

Diện tích

Giá phòng

Standard

8

26

600.000

Superior

9

28

650.000

Deluxe

65

36 - 38

700.000

Executive Family

7

40

900.000

Suite

1

95

1.200.000

Bạn có thể có được giá hợp đồng tốt nhất về khách sạn 3 sao tại Nha Trang xin liên hệ trang http://dulich-nhatrang.org

 

Bài viết liên quan