du lich Phu Quoc - Subscribe RSS

You are here

Khách sạn Michelia Nha Trang - dịch vụ khách hàng tốt nhất

Khách sạn Michelia Nha Trang là một khách sạn 4 sao, đẳng cấp quốc tế nằm tại con đường Pasteur. Khách sạn Michelia Nha Trang đã ra đời từ lâu cho nên uy tín và thương hiệu luôn hiển diện trong tâm trí của nhiều khách hàng.

Khách sạn Michelia Nha Trang do một cặp vợ chồng người Pháp sáng lập và quản lý từ những năm đầu của thế kỷ 20. Khách sạn được thiết kế hoàn toàn theo phong cách Pháp, Châu Âu cổ điển. Hiện nay khách sạn đã được tu sửa và nâng cấp nhiều lần, trở thành một khách sạn mang đẳng cấp quốc tế nhưng vẫn còn lưu giữ được một vài nét truyền thống của lối thiết kế xưa kia. 

ho-boi-ngoai-troi-khach-san-michelia-nha-trang

Khách sạn Michelia Nha Trang được rất nhiều những đánh giá tích cực của khách du lịch từ nhiều website khác nhau, họ đã từng đến sử dụng dịch vụ tại khách sạn, biết rõ những điều hay dở muốn chia sẻ, để giúp cho bạn có sự lựa chọn đúng đắn. Từ khách sạn, chỉ mất vài phút bạn đã đến bãi tắm riêng của khách sạn, bạn được phục vụ đồ uống và những chiếc ghế trải hàng dài trên biển. Khách hàng của khách sạn Michelia Nha Trang không chỉ có những du khách vãng lai mà phần lớn là những doanh nhân đi công tác, công vụ. Vì vậy, trung tâm Bussines Center được khách sạn trang bị đầy đủ những thiết bị văn phòng như: máy in, máy fax, máy chiếu, thiết bị âm thanh, máy vi tính...nhằm đảm bảo công việc của họ được hoàn thành tốt nhất. Hồ bơi ngoài trời kết hợp với quầy bar ngay bên cạnh khiến bạn choáng ngợp về dịch vụ tiện nghi đến hoàn hảo.

phong-deluxe-khach-san-michelia-nha-trang

Hệ thống phòng ốc của khách sạn Michelia Nha Trang bao gồm 201 phòng nghỉ, tiện nghi hiện đại. Các bữa sáng buffet luôn được miễn phí khi bạn đặt 1 phòng nghỉ tại khách sạn.Tiện nghi của khách sạn nhìn chung cơ bản bao gồm:

  • Bồn tắm đứng hoặc bồn tắm nằm thủy lực
  • TV 42 inch với truyền hình cáp theo 2 ngôn ngữ Anh - Việt
  • Điều hòa không khí
  • Tủ lạnh mini
  • Hoa tươi trong phòng
  • Điện thoại bàn kết nối các cuộc gọi quốc tế
  • Khăn tắm và áo tắm
  • Wifi trong phòng
  • Dịch vụ phòng luôn đảm bảo 24/24

Hệ thống giá các hạng phòng của khách sạn Michelia Nha Trang, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây:

loại hạng phòng số phòng Diện tích Giá phòng (VND)
Superior 31 25 1.310.000
Superior premier 86 32 1.650.000
Deluxe 55 34 1.830.000
Deluxe premier 6 45 2.200.000
Suite premier 15 55 2.890.000
Executive suite 7 65 3.320.000

 

Bài viết liên quan