du lich Phu Quoc - Subscribe RSS

You are here

Khách sạn Châu Loan Nha Trang - thích hợp làm gala

Khách sạn Châu Loan Nha Trang là một khách sạn 3 sao, không quá lớn với 8 tầng gồm 92 phòng nghỉ đều có ban công riêng hướng phố hoặc hướng biển. Khách sạn Châu Loan là một sự lựa chọn hợp lý cho những đoàn khách du lịch phổ thông. 

Khách sạn Châu Loan nằm cách trung tâm thành phố 3km, chỉ mất khoảng 7 phút đi taxi, dễ dàng trong việc đi vui chơi và tham quan thành phố. Khách sạn có một hồ bơi, phòng business center và một khu vườn nhỏ rất thích hợp cho hoạt động teambuilding cho những đoàn khách văn phòng. Việc bạn lựa chọn một khách sạn với giá tiền phải chăng và dịch vụ tiện nghi đầy đủ thì bạn đã là một người tiêu dùng thông minh.

nha-hang-chau-loan-nha-trang

Dịch vụ tiện ích của khách sạn gồm có:

  • Nhà hàng trung tâm tiệc cưới với sức chứa trên 700 khách, được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, bố trí theo nhiều loại tiệc cưới Âu, Á khác nhau, phù hợp với không gian ẩm thực của nhà hàng
  • Phòng hội nghị, hội thảo dành cho những buổi họp mặt, làm gala dinner… được trang bị máy fax, máy in, vi tính  có sức chứa từ 100 – 800 người.
  • Thưởng thức BBQ bên hồ bơi ngoài trời
  • Hệ thống dịch vụ đặt tour tham quan tại các danh thắng nổi tiếng Nha Trang như: Hòn Chồng, khu du lịch bùn khoáng I-resort, tháp Bà Ponagar..

phong-nghi-khach-san-chau-loan-nha-trang

Du khách đến với khách sạn Châu Loan Nha Trang được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và hữu ích, bữa sáng được phục vụ miễn phí với các món tự chọn. Khách sạn có những hạng phòng khác nhau, giúp bạn tùy ý chọn cho mình loại phòng phù hợp. Đó là: phòng Suite, phòng Luxury, phòng Deluxe, phòng Superior, đều được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Bạn có thể tham khảo hệ thống giá phòng của khách sạn Châu Loan Nha Trang như sau

Loại hạng phòng

Số phòng

Diện tích (m2)

Gía phòng (VND)

Superior

43

24

1.000.000

Deluxe

24

30

1.200.000

luxury

17

30

1.300.000

Suite

8

32

1.590.000

Bạn đang xem trong danh mục khách san 3 sao Nha Trang. Để xem thêm các thông tin về du lịch Nha Trang - Đà Lạt xin truy cập trang: http://dulich-nhatrang.org

 

Bài viết liên quan