du lich Phu Quoc - Subscribe RSS

You are here

Khách sạn Asia Paradise. Thiên đường châu Á

Khách sạn 3 sao Asia Paradise Nha Trang nằm tại trung tâm thành phố, ở khu phố Biệt Thự. Một vị trí tuyệt vời cho những du khách có nhu cầu đi tham quan trong thành phố, hoặc mua sắm tại các cửa hàng shopping mùa khuyến mãi. Hơn nữa, du khách chỉ cần tản bộ vài phút là có thể ra đến bãi biển, khách sạn Asia Paradise nằm rất gần với chúng.

Khách sạn 3 sao Asia Paradise Nha Trang có mang dáng dấp của kiến trúc phương Tây xen lẫn một chút Á, tạo nên không gian ấm cúng của khách sạn. Từ xa xa, biểu tượng chữ A của khách sạn Asia Paradise Nha Trang hiện lên, quý khách có thể biết được vị trí hiện tại của mình. Khách sạn Asia Paradise được rất nhiều gia đình ưu thích vì sự tiện nghi và không gian ấm cúng, đặc biết sự quan tâm, chu đáo của những nhân viên của khách sạn. Họ có kỹ năng giao tiếp tốt, trình độ hiểu biết cao, biết cách tư vấn cho khách mang lại những thông tin và phản hồi tích cực.

phong-khach-san-asia-paradise-nha-trang

Dịch vụ phòng của khách sạn Asia Paradise Nha Trang được cung cấp 24/24. Tuy chỉ là khách sạn 3 sao nhưng một số phòng của khách sạn lại có ban công hướng biển riêng và những căn hộ cao cấp dành riêng cho khách du lịch và gia đình có nhu cầu nghỉ dưỡng. Phòng của khách sạn cũng khá rộng, tổng cộng bao gồm 100 phòng các hạng phòng khác nhau: Standard, Superior, Deluxe, Suite.

Bạn có thể tham khảo một số thông tin về hạng phòng của khách sạn Asia Paradise Nha Trang như sau:

cafe-khach-san-asia-paradise-nha-trang

Khách sạn Paradise có một nhà hàng với sức chứa gần 300 khách, phục vụ các tiệc cưới, gala. Thực đơn vô cùng phong phú, các món ăn Á, Âu đặc sản địa phương đều được những đầu bếp chuyên nghiệp chế biến và sáng tạo trong cách trình bày. Ngoài ra, khách sạn Asia Paradise Nha Trang còn có một hồ bơi trên tầng thượng của khách sạn, từ đây bạn có thể phòng tầm nhìn ra vịnh Nha Trang rất hung vĩ và nên thơ. Café Asia Paradise quán là nơi để các bạn trẻ trò chuyện tâm sự, những doanh nhân trò chuyện buôn bán hay chỉ một mình ai đó ngồi nhâm nhi ly café nghe giai điệu du dương của một bản ballad.

 

Các hạng phòng

Số lượng

Diện tích

Giá phòng

Standard

67

25

820.000

Superior

13

30

930.000

Deluxe

15

35

1.100.000

Suite

5

50

2.100.000

 

Khách sạn Asia Paradise với tông màu vàng của ánh đèn tạo nên không gian ấm cúng như một gia đình thực thụ. Bạn sẽ đến và cảm nhận chứ.

Bạn có thể xem thêm khách sạn 3 sao tại Nha Trang tại trang http://dulich-nhatrang.org

Bài viết liên quan