du lich Phu Quoc - Subscribe RSS

You are here

Du lịch Nha Trang 1 ngày – khám phá Thác Yangbay

Vốn là một thác nổi tiếng của Nha Trang, thác Yangbay với dòng nước suối mát lạnh, phong cảnh hữu tình, nằm giữa một rừng nguyên sinh lâu đời đã khiến du khách cảm thấy bí ẩn.

8h00: Xe và HDV sẽ đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi tham quan thác Yangbay. Vốn thuộc khu du lịch sinh thái Yangbay nổi tiếng, thác Yangbay được du khách biết đến là một thác nước rất đẹp trong một cánh rừng nguyên sinh của Nha Trang. Khu du lịch này có độ cao 100m so với mực nước biển chứa một sức hút kỳ lạ nào đó gây ra sự to mò cho du khách mỗi khi đến với Nha Trang. Với tên gọi khác “thác nước của trời” thác Yangbay trở thành điểm dừng chân hấp dẫn của du khách mỗi khi tham gia các tour du lịch tại Nha Trang.

9h00: Đến thác Yangbay, đoàn sẽ được thưởng thức tiếng đàn đá độc đáo, mang nét riêng của dân tộc Rănglay, sau đó đoàn được ngồi xe điện tham quan, ngắm cảnh khu du lịch Yangbay một lượt, được ngâm chân vào dòng suối Yangbay, Yangkhang mát rượi, ngắm thắng cảnh giữa núi rừng hùng vĩ.

Xem thêm các tour du lịch Nha Trang giá rẻ tại website: http://dulichdisanviet.vn/

Buổi trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng tại thác Yangbay với rất nhiều đặc sản Nha Trang và các món ăn theo kiểu dân tộc Rănglay

Buổi chiều: Xe đưa đoàn đến tham quan một số điểm đến thú vị khác như khu trò chơi dân gian, vườn lau, khu bảo tồn gấu hoang dã, các cuộc thi ném lao, bắn nỏ với những phần thưởng hấp dẫn. Sauk hi kết thúc một ngày tham quan, vui chơi thỏa thích, đoàn trở về thành phố Nha Trang.

Xe và HDV đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu, chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến đi sắp tới.

Bạn đang xem chuyên mục tour du lịch nha trang đà lạt giá rẻ. Để xem thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập website: http://dulich-nhatrang.org/

Bài viết liên quan