du lich Phu Quoc - Subscribe RSS

You are here

City tour Nha Trang – Khám phá đại dương kỳ thú

Nha Trang từ trước đến nay thu hút rất nhiều du khách đến đây, đặc biệt là dịp mùa hè, mỗi ngày tại Nha Trang có hàng ngàn lượt khách đến tham quan, khám phá và nghỉ dưỡng tại đó. Các tour City tour Nha Trang sẽ giúp quý khách khám phá thành phố nhộn nhịp này.

8h00: Xe và HDV sẽ đón đoàn tại điểm hẹn ở Nha Trang đưa ra bến cảng Đá Chồng. Quý khách lên tàu đi ra khu du lịch Hòn Lao hay Đảo Khỉ - Một trong những đảo có rất nhiều hoạt động sôi nổi, không những thế, Đảo Khỉ còn có rất nhiều khỉ vui nhộn, nghịch ngợm, quý khách tha hồ vui đùa với khỉ, cho khỉ ăn, …Đây là một trong những điều làm du khách cảm thấy thú vị.

Sau đó, đoàn tham gia lặn biển tại đây (khoảng 30 phút), ở Đảo khỉ có một đội ngũ hướng dẫn viên huấn luyện, hướng dẫn cho đoàn lặn biển, mỗi người sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị lặn biển và có riêng một người hướng dẫn đi cùng bạn xuống khám phá đáy đại dương với muôn ngàn loài sinh vật biển phong phú, đa dạng như san hô, các đàn cá biển, mực, bạch tuộc,  sứa, rùa biển, tôm, cua….Mỗi loại sinh vật lại có một hình thù rất lạ mắt.

Ngoài ra, quý khách còn được tự do tham gia các hoạt động giải trí tại đó. Có rất nhiều các thể loại giải trí như chèo thuyền Kayak, tàu chuối, mô tô nước, thả dù, lướt sóng rất hấp dẫn khi đến với Đảo Khỉ (chi phí tự túc).

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng, thưởng thức các món đặc sản nổi tiếng của Nha Trang

13h30: Đoàn tiếp tục tham quan các thắng cảnh khác trên Đảo Khỉ, đồng thời, đoàn còn được thưởng thức các tiết mục hấp dẫn của những chú khỉ, dê, chó, đoàn được xem màn đua xe ngoạn mục của những chú chó thông minh, được vui đùa với đàn khỉ nghịch ngợm và còn được tham quan các điểm hấp dẫn như Vườn thiên Long, vườn Mỹ Nhân Ngư, Tây du ký…rất đặc biệt. Tiếp đến, đoàn sẽ được đi xe ngựa ngắm xung quanh đảo một lượt để khám phá hết Đảo Khỉ.

5h30: Đoàn lên tàu trở về bến thuyền du lịch Đá Chồng và xe của công ty sẽ đưa đoàn về lại điển xuất phát ban đầu. HDV chia tay đoàn và chào tạm biệt quý khách. Kết thúc chương trình.

Xem thêm các chương trình tour du lịch nha trang giá gốc tại website: http://dulich-nhatrang.org/

Bài viết liên quan