du lich Phu Quoc - Subscribe RSS

You are here

Café Nha Trang – không gian văn hóa của Salvaged Ring

Quán café Salvaged Ring nằm dọc men theo quốc lộ đường cao tốc qua Nha Trang, mang trong mình lối kiến trúc độc đáo nằm trong top 20 công trình có kiến trúc đẹp nhất Thế Giới trong Liên hoan kiến trúc thế giới được tổ chức vào tháng 9/2014.

Café Salvaged Ring Nha Trang được thiết kế mang đậm nét phong cách văn hóa Việt Nam, vật liệu đươc xây dựng hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên do bàn tay điêu luyện của những người thợ quê tạo nên. Ấn tượng ban đầu khi du khách bước vào quán là sự ngỡ ngàng của cánh của mái vòm, với không gian mở 4 chiều hướng ra vườn và bên bờ sông Cái. Những vận dụng trong quán như bàn ghế, vách ngăn đều được anh chủ quán tận dụng từ kho gỗ phế phẩm của mình. Điểm nhấn được tạo nên trong toàn khủng cảnh của quán café đó là không gian kết hợp giữa trong và ngoài sân vườn, cách trang trí đặc biệt khiến du khách rất hứng thú từ cái nhìn đầu tiên.


du-lich-nha-trang-cafe-salvaged-ring

Có lẽ rất ít du khách biết đến Café Salvaged Ring khi đi du lịch Nha Trang, xa trung tâm thành phố và mới khai trương vào hồi tháng 5/2014 sau 2 tháng 2 ngày hoàn thành do A21 studio thiết kế  sáng tạo, với diện tích 360 m2. Không gian yên tĩnh, thoáng mát Café Salvaged Ring thu hút ngày càng đông những ai biết thưởng thức cái đẹp. Khách hàng đến đây chủ yếu vẫn là những người dân địa phương, thấp thoáng đâu đó những vị khách du lịch phượt, thấy lạ đẹp muốn khám phá.

quan-cafe-salvaged-ring-du-lich-nha-trang

Café Salvaged Ring được mọi người biết đến nhiều hơn kể từ khi lọt vào top 20 trong liên hoan kiến trúc thế giới. 

Bài viết liên quan