du lich Phu Quoc - Subscribe RSS

You are here

Bạn có thể mua gì về làm quà khi đi du lịch Nha Trang?

Du khách khi đi du lịch ở Nha Trang, họ luôn mong muốn mua được món quà nào đó như các món đặc sản, các đồ lưu niệm…về là quà cho nhười thân và bạn bè mình. 

ĐẶC SẢN MUA VỀ LÀM QUÀ TẠI NHA TRANG

Nha Trang được mệnh danh là thành phố của nẵng và gió có rất nhiều các món đặc sản nổi tiếng mà bất kể du khách nào được thưởng thức đều muốn chia sẻ sự vui thích đó cho người khác, chính vì thế, đặc sản Nha Trang không chỉ cung cấp dành cho khách đi du lịch mà còn cho cả người thân của họ ở nhà. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý một số đặc sản Nha Trang mà bạn có thể tìm mua về cho người than của bạn:

Nem chua Ninh Hòa

Nếu bạn là người miền Bắc thì có thể không biết nhưng nếu là người miền Nam thì chắc chắn bạn biết rõ món này, bởi nem chua Ninh Hòa không chỉ nổi tiếng ở Nha Trang mà cả khu vực phía Nam đều rất ưu thích món này, từ người lớn đến trẻ nhỏ ai cũng thích. Những chiếc nem chua được quấn bao quanh là những lớp lá xanh, bạn phải mở rất nhiều lần nên cũng rất tò mò, với mùi chua rất đặc trưng của nem chua Ninh Hòa, du khách không khỏi nhớ và muốn thưởng thức lại.

.

Tour du lịch Nha Trang giá rẻ khởi hành hàng tuần:

Du lịch Nha Trang - Mũi Né 5 ngày

Du lịch Nha Trang giá rẻ dịp Hè

Tua đi Nha Trang khám phá 4 đảo giá rẻ

Tour du lịch Nha Trang Đà Lạt khởi hành từ Hà Nội

Du lịch Nha Trang Vinpearl Land Đảo Nha Phu 5 ngày

Bánh tráng xoài Nha Trang

Nổi tiếng là đất trồng xoài, Nha Trang xuất hiện rất nhiều các sản phẩm sản xuất từ xoài trong đó có bánh tráng xoài. Loại bánh này được làm từ xoài chin tạo nên mùi vị rất đặc trưng chua thanh, ngọt nhưng lại thơm tự nhiên rất hấp dẫn. Bạn thử sẽ biết!

Xem thêm thông tin du lịch Nha Trang:

Khu vui chơi giải trí Vipearl Nha Trang bạn nên đến

Địa chỉ mua sắm tốt nhất khi đi du lịch Nha Trang

Suối khoáng tháp bà Nhà Trang 

Kinh nghiệm khi đi du lịch tại Nha Trang

Yến sào

Yến sào Nha Trang – Khánh Hòa từ trước đến nay nổi tiếng khắp cả nước với chất lượng tốt và độ dinh dưỡng cao. Đặc biệt, đây là nơi loài chim yến làm tổ rất nhiều nên các sản phẩm từ nó như nước yến, yến sào…được sản xuất rất nhiều. Dù nhiều nhưng giá cả yến sào không hề rẻ, bạn nên tìm hiểu và mua quà về cho người thân.

Chả cá Nha Trang

Được chế xuất từ cá tươi ngon, chả cá Nha Trang rất nổi tiếng bởi sự thơm, ngon của nó khiến du khách lưu luyến, vương vấn không thôi, du khách rất thích mua món này về làm quà. Chả cá Nha Trang được làm từ các loại cá như cá thu, cá rựa, cá chuồn…đặc biệt là cá nhồng hương là cá ngon nhất. Sauk hi hấp hoặc chiên, mùi thơm, dai, mềm và vị ngọt tự nhiên của cá làm du khách rát thích thú.

Các loại đặc sản khác

Còn rất nhiều các đặc sản khác được chế xuất từ hải sản Nha Trang như gỏi ốc, mực một nắng, sá sùng khô, bánh xèo mực cũng rất ngon. Bạn nhớ thưởng thưc nhé!

Xem thêm dac san Nha Trang tại trang http://dulich-nhatrang.org

Bài viết liên quan